Nhà

HUBEI SAFETY PROTECTIVE PRODUCTS CO.,LTD(WUHAN BRANCH) Tham quan nhà máy

 • Dây chuyền sản xuất

  Công ty TNHH Sản phẩm Bảo vệ An toàn Hồ Bắc là nhà sản xuất vật liệu / sản phẩm không dệt chuyên nghiệp và các sản phẩm nhựa.Công ty được chứng nhận bởi hệ thống chất lượng ISO9001 、 ISO13485 、 CE.Bây giờ công ty chiếm52.000 mét vuông nối đất (bao gồm 15.000 mét vuông của xưởng) nợ nhiều hơn 3.000 bộ thiết bị và hơn thế nữa 2.000 công nhân. 50 người của nhóm R&D.Để kiểm soát tốt hơn chất lượng và tiết kiệm chi phí, chúng tôi đã tích hợp toàn bộ chuỗi cung ứng từ nguyên liệu đến thành phẩm: chúng tôi có 3 dây chuyền sản xuất nguyên liệu có thể sản xuất vải SMS 、 PP 、 AAMI Cấp 2.Dây chuyền sản xuất 5 PE có thể sản xuất màng PE và màng mỏng SMS PP.

   

  HUBEI SAFETY PROTECTIVE PRODUCTS CO.,LTD(WUHAN BRANCH) dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

  Chúng tôi có xưởng sản xuất độc lập và dây chuyền sản xuất hiện đại.Các nhân viên của công ty chúng tôi đều được đào tạo để đảm nhận vị trí của họ và khéo léo trong công việc.Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ mọi bước trong sản xuất từ ​​mua nguyên liệu đến sản xuất.Chúng tôi sản xuất sản phẩm với kỹ thuật nghiêm ngặt theo đúng yêu cầu của khách hàng để tạo ra sản phẩm làm hài lòng khách hàng.Chúng tôi sản xuất các sản phẩm của mình với hoạt động tiêu chuẩn hóa và chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất của mình.HUBEI SAFETY PROTECTIVE PRODUCTS CO.,LTD(WUHAN BRANCH) dây chuyền sản xuất nhà máy 1
  Trong bước kiểm tra chất lượng, chúng tôi sẽ kiểm tra để đảm bảo rằng hình thức bên ngoài và các hoạt động khác của thành phẩm trong tình trạng tốt.

   

   

   
   
 • OEM/ODM

  Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ danh sách chính phủ của BRIC cho chính phủ UAE và chịu trách nhiệm vận chuyển sản phẩm đến các bệnh viện công ở các quốc gia Ả Rập BRIC, với 15-10 chuyến hàng mỗi tháng.

   

  Điều đáng nói là các bộ dụng cụ phẫu thuật mắt theo yêu cầu của chúng tôi cho Bệnh viện Mắt Hồng Kông đã nhận được phản hồi rất tốt.Cho đến nay, chúng tôi đã cung cấp cho họ bộ dụng cụ phẫu thuật tùy chỉnh trong ba năm liên tiếp.

   

  Ngoài ra, chúng tôi đã và đang cung cấp áo choàng cách ly, quần áo bảo hộ và găng tay cho các tổ chức y tế ở Texas, Hoa Kỳ.Chúng tôi đã hợp tác với Cơ quan Phòng chống Nhiễm trùng của Anh về các sản phẩm mặt nạ bảo hộ trong 7 năm.

   

  Thị trường châu Phi cũng là đối tác của chúng tôi.Khẩu trang N95 của chúng tôi xuất khẩu 20-30HQ sang thị trường Châu Phi mỗi năm.

   

   

   

  HUBEI SAFETY PROTECTIVE PRODUCTS CO.,LTD(WUHAN BRANCH) dây chuyền sản xuất nhà máy 0HUBEI SAFETY PROTECTIVE PRODUCTS CO.,LTD(WUHAN BRANCH) dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

 • Nghiên cứu và phát triển

  Trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đang tích cực giao tiếp với khách hàng của mình.Cải tiến và hoàn thiện sản phẩm.

   

  Trong 1. 2012 năm qua, theo phản hồi từ thị trường Nam Mỹ, chúng tôi đã cải tiến trang phục của bệnh nhân phẫu thuật hậu môn trực tràng, không chỉ bảo vệ sự riêng tư cho bệnh nhân khi sử dụng mà còn giảm đau cho bệnh nhân khi họ mặc quần áo. .Nó đã được đón nhận bởi các khách hàng chính phủ.

   

  2. Trong những năm 2014, chúng tôi bắt đầu phát triển các sản phẩm bảo vệ răng miệng tại Hoa Kỳ.Mặt nạ thoải mái hơn và hiệu ứng mờ sương được cải thiện cho các nha sĩ thực hiện phẫu thuật nha khoa.Nó đã có những cải tiến đáng kể trong hiệu ứng chống sương mù và chỉ số khúc xạ của thấu kính.Nha sĩ không cảm thấy chóng mặt khi đeo lâu.Công nghệ này đã xin cấp bằng sáng chế quốc gia.

   

  3. Trong năm 2016, Chúng tôi đã làm việc với các bệnh viện Hàn Quốc để phát triển một loại quần áo cách ly mới, không chỉ giải quyết vấn đề bó buộc phía sau bác sĩ và y tá mà còn tránh nguy cơ nhiễm vi khuẩn.

   

  4. Bây giờ chúng tôi đã thêm một thiết bị kiểm tra thẩm tách máu mới cho nguyên liệu thô và một máy kiểm tra khả năng lọc và độ thoáng khí của nguyên liệu mặt nạ.Tất cả những điều này cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn trong quá trình sản xuất trong tương lai.

   

  HUBEI SAFETY PROTECTIVE PRODUCTS CO.,LTD(WUHAN BRANCH) dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

  HUBEI SAFETY PROTECTIVE PRODUCTS CO.,LTD(WUHAN BRANCH) dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Chi tiết liên lạc
HUBEI SAFETY PROTECTIVE PRODUCTS CO.,LTD(WUHAN BRANCH)

Người liên hệ: Ms. Melody Xu

Tel: +86-17786594916

Fax: 86-769-84515070

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi